CSA STAR TIER Thailand e-Government Thailand e-Government Twitter เสนอแนะ ขนาดอักษร

สถาบันอาหาร

ข้อมูลพื้นฐาน

หน่วยงานต้นสังกัด : กระทรวงอุตสาหกรรม
พันธกิจ :

สร้างคุณค่าด้านวิชาการ เทคโนโลยีและองค์ความรู้ที่ล้ำสมัย ทันสถานการณ์ที่ตอบสนองความต้องการของภาครัฐและเอกชนเพื่อส่งเสริมการแข่งขันของอุตสาหกรรมอาหาร

 
 
วิสัยทัศน์ :

สถาบันอาหารจะเป็นองค์กรชั้นนำในด้านการส้รางคุณค่า (Value Creation) ให้กับอุตสาหกรรมอาหารของไทยเป็นที่ยอมรับทั้งในและต่างประเทศด้วยบริการที่ดีเลิศ

 
 
ผู้บริหาร :

ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร
นายยงวุฒิ เสาวพฤกษ์

รองผู้อำนวยการสถาบันอาหาร
ดร.บัณฑิต เรืองตระกูล

ดร.ณัฐพล นิมมานพัชรินทร์

นางอรวรรณ แก้วประกายแสงกูล

ข้อมูลการติดต่อ

ข้อมูลการติดต่อ
ที่อยู่ : เลขที่ 2008 ซอย อรุณอมรินทร์ 36 บางยี่ขัน บางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700
ข้อมูลการติดต่อ : โทรศัพท์ 02-886-8088 ต่อ 1301 โทรสาร 02-886-8106-7
ลิงค์หน่วยงาน : http://www.nfi.or.th/
 
คำสำคัญ : สถาบันอาหาร,nfi